Trong nhiều năm trở lại đây, cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh và sự tăng trưởng của sản xuất công nghiệp. Chất lượng môi trường sống của người dân ngày càng suy giảm do sự thiếu hụt của cây xanh – bộ lọc không khí tốt nhất trong tự nhiên.

Thêm vào đó, việc xây dựng quá nhiều các tòa nhà cao tầng không kèm theo quy hoạch về cây xanh bổ sung, việc di dời, chặt hạ những cây xanh lâu năm phục vụ cho các dự án xây dựng các cơ sở hạ tầng mới, cũng khiến cho các vấn đề môi trường như: ô nhiễm không khí, hiệu ứng nhà kính… ngày càng trở nên trầm trọng.
Từ những trăn trở về hiện trạng đó, công ty cổ phần Ứng dụng Công nghệ xanh Hà Nội (GTAHN) được thành lập vào năm 2012, với mục tiêu tiếp thu, ứng dụng và triển khai các công nghệ phục vụ cho môi trường sống xanh, thiết kế, tư vấn và thi công cảnh quan xanh. Qua gần 9 năm hoạt động, chúng tôi đã triển khai thi công cho hàng trăm khách hàng bao gồm cả các khách hàng cá nhân và tổ chức, đem đến những không gian xanh, không chỉ có tác dụng trang trí về mặt kiến trúc mà hơn thế, đó còn là những lá phổi xanh, góp phần làm sạch môi trường sống, làm việc của khách hàng.
Là một tập thể bao gồm những thành viên nhiệt huyết, có cùng chung mục tiêu, sứ mệnh, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về cây xanh và kiến trúc xanh. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu hết sức mình, để tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, làm đẹp cho không gian sống, làm việc hàng ngày, giúp cho quý khách “tận hưởng cuộc sống xanh !” và cùng chung tay góp phần cải thiện cho môi trường sống của chúng ta hôm nay và cho thế hệ mai sau.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và rất mong được tiếp tục hợp tác với quý khách hàng !