%img_name Dịch vụ thiết kế & thi công vườn tường

Vườn tường (vườn đứng, tường cây) là một trong những sản phẩm chính của Công ty cổ phần Ứng dụng Công nghệ xanh Hà Nội (GTAHN), chúng tôi đã nghiên cứu các tài liệu và sản phẩm của nhà sáng chế người Pháp Patrick Blanc để áp dụng vào quá trình lắp đặt và vận hành vườn tường HAGA. Cùng với những kiến thức về cây trồng, kết hợp với các ý tưởng độc đáo của đội ngũ thiết kế trong việc design bố cục của cây cối trên vườn tường, khách hàng của GTAHN sẽ có được những sản phẩm độc đáo và ưng ý nhất. GTAHN cam kết: coi mỗi sản phẩm vườn tường là một tác phẩm nghệ thuật, một đứa con tinh thần của các thành viên trong GTAHN.

%img_name Dịch vụ thiết kế & thi công vườn tường

Quy trình thi công vườn tường HAGA của chúng tôi bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát nhu cầu, địa điểm cần trang trí vườn tường;
  • Bước 2: Lên phương án thi công, đưa ra danh mục cây trồng phù hợp, design mẫu vườn tường và xây dựng chi phí;
  • Bước 3: Thống nhất với khách hàng về hồ sơ thi công, tiến hành điều chỉnh hồ sơ, đưa ra phương án thi công cuối cùng và kí hợp đồng thi công;
  • Bước 4: Thực hiện lắp đặt hệ thống vườn tường, trồng cây theo design đã thống nhất;
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng, chuyển sang giai đoạn bảo hành hệ thống và cây cối trên vườn tường theo nội dung hợp đồng.

Thông tin về kết cấu, cơ chế hoạt động vườn tường và dịch vụ của chúng tôi:%img_name Dịch vụ thiết kế & thi công vườn tường

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế & thi công vườn tường của GTAHN. Bất cứ khi nào bạn có ý tưởng đem vườn tường vào trang trí cho không gian sống của mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0965 261 417, hoặc để lại thông tin liên lạc ở khung bình luận phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn. Xin trân trọng cảm ơn !