%img_name Dịch vụ cung cấp & cho thuê cây nội thất, cây công trình

Ngoài tác dụng trang trí, cây xanh có khả năng giảm tới 44% cảm xúc tức giận của con người, 37% sự lo lắng và 58% nguy cơ trầm cảm và tới 30% sự mệt mỏi khi làm việc, giúp làm tăng hiệu suất làm việc lên tới 15%, đây là kết quả nghiên cứu của trường Đại học Công nghệ Sydney (Australia). Không những thế, với tác dụng lọc không khí tự nhiên, cây xanh còn giúp cho văn phòng của bạn giảm thiểu được nguy cơ ô nhiễm bởi các chất độc hại có sẵn từ các thiết bị văn phòng.

%img_name Dịch vụ cung cấp & cho thuê cây nội thất, cây công trình

Trồng cây xanh trong nhà và ngoài trời cũng giúp xử lý những “góc chết” và bổ sung hiệu ứng trang trí cho không gian kiến trúc bằng việc sử dụng những thủ thuật nhất định như: dùng các loại cây lá bóng, thân thẳng, đặt ở các vị trí có ánh sáng, dùng các chậu cây để chắn các góc nhọn của bàn ghế và đồ đạc, tường, kính… Lựa chọn các chậu cây tươi tốt, phù hợp với điều kiện và nhiệt độ trong phòng, màu sắc của chậu cây và lá cây phải phù hợp với tông màu của ngôi nhà…

Bên cạnh đó, cây cối còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, người phương Đông ngoài việc sử dụng cây cảnh để bài trí cho ngôi nhà của mình thì còn dùng nó để tăng vượng khí cho gia đình.

%img_name Dịch vụ cung cấp & cho thuê cây nội thất, cây công trình

Với những kiến thức được cập nhật liên tục, cùng với hệ thống cây xanh được ươm trồng trực tiếp tại vườn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn và gia đình các giải pháp cây trồng trong nhà, ngoài trời, cây văn phòng và cây công trình tối ưu nhất, với giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ cung cấp và cho thuê cây nội thất, cây công trình của chúng tôi sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho không gian làm việc và không gian sống của gia đình.

Chi tiết danh mục cây nội thất của chúng tôi%img_name Dịch vụ cung cấp & cho thuê cây nội thất, cây công trình

Để được tư vấn chi tiết về thông số cây và giá thành của các loại cây nội thất, cây công trình, cũng như các dịch vụ kèm theo, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0965 261417, hoặc để lại thông tin ở mục bình luận phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn. Xin trân trọng cảm ơn !