Cây Hồng môn

160.000

Tên thường gọi: Cây hồng môn (tiểu hồng môn);
Tên tiếng Anh: Anthurium Taiflower;
Tên khoa học: Anthurium andreanum;
Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Mô tả

Tên thường gọi: Cây hồng môn (tiểu hồng môn);
Tên tiếng Anh: Anthurium Taiflower;
Tên khoa học: Anthurium andreanum;
Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Cay-hong-mon-1-300x298 Cây Hồng môn
Cây hồng môn có xuất xứ từ Colombia, được nhập vào Việt Nam. Loài cây này có thân ngắn, thường mọc thành bụi, sống lâu năm, sinh trưởng nhanh và chịu bóng một phần. Cây ưa khí hậu mát ẩm, có nhu cầu nước trung bình.
Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất. Loại cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loại Hồng Môn nói chung là thích sống theo bụi, nên khi thấy bụi nảy ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy rất lâu phát triển. Nên muốn tách cây con thì lựa bụi nào có khoảng từ 3 – 5 con thì tách ra 1 con để nuôi riêng. Chú ý khi trồng, nên để gốc của Hồng Môn nhô lên khỏi mặt (chất trồng) thì cây sẽ phát triển tốt và mau nhảy con hơn.
Cây Tiểu Hồng Môn nói riêng và Hoa Hồng Môn nói chung đều mang ý nghĩa là thể hiện sự trong sạch và thanh cao. Đây là cây hoa đẹp , sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Vì vậy, cây này thường được dùng trong chậu và trang trí trong nhà, văn phòng công viên, vườn hoa hoặc trồng sản xuất hoa cắt cành bán cho các tiệm trang trí hoa thương mại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Hồng môn”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.